《toko namiki》ดูภาษาจีนออนไลน์เมื่อเร็วๆ นี้-
toko namiki
ภูมิภาค:ภาคจีน
  ประเภท:แอ็คชั่น
  เวลา:2024-05-12 04:57
สรุปเนื้อเรื่อง
ด้วยความมุ่งมั่นและความร่วมมือกันอย่างแท้จริง เราสามารถสร้างสังคมที่เท่าเทียมและยุติธรรมได้ และเติบโตอย่างยั่งยืนในอนาคต
90710460การเล่นครั้งที่สอง
98307คนได้กดไลค์แล้ว
83842คนเก็บไว้แล้ว
นักแสดงเชยชาญ
อาริสะ กันโนะ
ซายากะ ซึจิ
โคนัตสึ อาโอโซระ
ความคิดเห็นล่าสุด (888+)

ไอโกะ เอ็นโดะ

เผยแพร่เมื่อ31นาทีที่ผ่านมา

ตอบกลับ เนา มาซากิ : โดยสาว “แบม” เล่าเหตุการณ์ก่อนจะได้มารับบทปกเกศให้ฟังว่า “ผู้จัดการเห็นเราในเพจมหาวิทยาลัย ก็โทรติดต่อให้เรามาลองแคสติ้งบท ปกเกศ ให้หน่อยได้ไหม ตอนแรกก็คิดหนักมาก แต่ก็ตัดสินใจลองเข้ามาแคสต์ดู และก็โชคดีที่เราได้รับบทนี้ และได้รับโอกาสเข้ามาทำงาน ซึ่งก่อนหน้านี้เราไม่เคยมีผลงานในวงการบันเทิงมาก่อนเลย พอได้เข้ามาทำงานจริงๆ เราปรับตัวค่อนข้างเยอะ เครียดเพราะไม่รู้ว่าต้องทำอะไรบ้าง ต้องแสดงยังไง การแสดงมันตรงข้ามกับทุกอย่างที่เคยเรียนมาทั้งหมด แต่ทุกคนที่นี่ซัพพอร์ตเราดีมาก พี่ผู้จัดการเขาก็ส่งเราไปเรียนการแสดงมาคอร์สหนึ่ง เราก็เริ่มจะปรับตัวได้ โชคดีที่ป้าแจ๋วสอนเราเยอะ และเขาส่งครูสอนแอ็กติ้งมาแก้ปัญหาได้ตรงจุด”” 


เรอิโกะ ยาบูกิ

เผยแพร่เมื่อ22ชั่วโมงที่ผ่านมา

ตอบกลับ ริโกะ โอชิมะ: 这部《toko namiki》นอกจากนี้ หมอดูเงินล้าน ต๊อกแต๊ก เอ4 ยังได้แนะนำสำหรับสายมูเตลูอีกว่า "ในเรื่องของดวงต่างๆ ดวงจะเริ่มเปลี่ยนในวันที่ 30 เมษายน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2567 ควรไปไหว้ศาลหลักเมือง สำคัญที่สุด ต้องไหว้พระธาตุประจำปีเกิดของตัวเอง เพื่อเสริมความมั่นคง


ชิฮิโระ อาคิโนะ

เผยแพร่เมื่อ02ชั่วโมงที่ผ่านมา

ตอบกลับ มายุ ยากิฮาระ : ด้วยความมุ่งมั่นและความมั่นใจในความสามัคคีและความเข้าใจของเรา เราสามารถพัฒนาสังคมไทยให้เติบโตและเจริญเติบโตได้อย่างยั่งยืน และเราจะทำให้สังคมไทยเป็นสถานที่ทุกคนสามารถมีชีวิตที่มั่นคงและเต็มไปด้วยความสุขได้ในที่สุด。 

เดาความชอบของคุณ
toko namiki
ความนิยม
97396
กดไลค์

ลิงก์เพื่อน:

ฟรีการเล่นออนไลน์ HD ดูตอนที่ 9 ออนไลน์ ดูตอนที่ 2 ออนไลน์ ดูตอนที่ 1 ออนไลน์ ดูตอนที่ 8 ออนไลน์